Ứng dụng của quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp không chỉ đơn giản là quạt thông gió công nghiệp được sử dụng để làm mát cho các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp mà nó còn có thể sử dụng đa năng ở các địa điểm khác nhau. Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ứng dụng của quạt trần công nghiệp khi sử dụng ở trường học, triển lãm hoặc các trung tâm thương mại nhé.

5 lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS

1. Quạt trần công nghiệp cho các nhà máy

Quạt trần công nghiệp hoạt động rất tốt trong các nhà máy, phân xưởng rộng lớn. Quạt duy trì luồng không khí trong kho và sàn xưởng sản xuất và được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ của công ty.

Quạt di chuyển cùng một lượng không khí như quạt công nghiệp 25, 36 inch tiêu chuẩn và duy trì luồng không khí trong hơn 10.000 feet vuông. Các nhà quản lý đã phát hiện ra rằng máy điều nhiệt có thể được đặt thấp hơn và sưởi ấm vào mùa đông cũng hiệu quả hơn và khách hàng của chúng tôi báo cáo như vậy.

Quạt trần công nghiệp có lợi cho hàng không, sản xuất, dịch vụ tự động và môi trường cửa hàng. Do các hệ thống HVAC trong nhiều ứng dụng này đơn giản là không hiệu quả về chi phí hoặc thậm chí không khả thi, nên quạt HVLS là sự thay thế tuyệt vời để duy trì sự thoải mái và năng suất của người lao động.

2. Quạt trần công nghiệp cho trung tâm thương mại, triển lãm, trường học

quạt trần công nghiệp cánh 3m6 - quạt trần công nghiệp

Những thách thức kinh tế khi điều hành một cửa hàng bán lẻ quyết định thiết kế thông minh, giá trị và thoải mái cho khách hàng - bởi vì khách hàng thoải mái thường mua sắm lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn.

Các nhà bán lẻ dựa vào quạt trần tiết kiệm năng lượng công nghiệp HVLS để giữ cho khách hàng thoải mái bất kể mùa nào.

Vào mùa đông, Quạt trần công nghiệp có thể chạy ngược lại để di chuyển và trộn không khí nóng lên trần nhà với không khí mát hơn trên sàn hoặc sàn mua sắm - điều này cân bằng nhiệt độ phòng. và tạo ra một trải nghiệm mua sắm ấm áp và thoải mái hơn.

Quạt trần công nghiệp HVLS thương mại cho trung tâm mua sắm.

Các trung tâm mua sắm tiếp tục phát triển với sự tập trung nhiều hơn vào tổng số lượt ghé thăm của khách hàng. Với việc bổ sung ghế thư giãn ấm cúng, quán cà phê trong nhà, TV màn hình phẳng, tường leo núi, quầy bar làm đẹp và cửa hàng mát-xa, môi trường trở nên thân thiện và chào đón hơn.

Thách thức bây giờ là cung cấp mua sắm tốt nhất có thể và duy trì chi phí vận hành như hệ thống sưởi, thông gió và không khí.

Điều hòa không khí (HVAC) của một không gian rộng lớn đầy thách thức và tốn kém.

Quạt trần công nghiệp thương mại hiệu quả năng lượng có thể cắt giảm đáng kể chi phí liên quan. Một vài sự thật đơn giản để xem xét:

Chi phí để chạy một máy làm lạnh hiệu quả cao hoặc nóng là khoảng $ 56 mỗi kW / giờ mỗi tấn. Nếu hệ thống cần 20.000 tấn điều hòa, thì đó là $ 11,200.00 mỗi kilowatt giờ, mười xu một kilowatt, hoặc $ 1.120,00 mỗi ngày! (Với 12 giờ một ngày.)

Bằng cách tích hợp quạt trần vào thiết kế làm mát và sưởi ấm, chi phí năng lượng giảm đáng kể. Một chiếc quạt thương mại 24 ′, 1 HP sẽ tạo ra một làn gió nhẹ nhàng, thoải mái bao phủ khoảng 20.000 feet vuông - và sẽ tốn khoảng một đô la mỗi ngày để hoạt động. Quạt thương mại có đường kính nhỏ hơn 8 đến 20 feet hoạt động với số lượng nhỏ hơn.

Hãy để http://thietbiquat.com/ thiết kế một chiếc quạt đặc biệt cho dự án của bạn. Các màu tùy chỉnh. Quạt trần công nghiệp HVLS thương mại thoải mái, yên tĩnh. Tích hợp với hệ thống HVAC, khách hàng của bạn sẽ quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6270 *