Fashionista Lâm Thúy Nhàn, Thảo Nhi Lê ủng hộ sự kiện thời trang bền vững

Các fashionita dự sự kiện của thương hiệu thời trang labels: tổ chức với thông điệp "hãy chọn mua những gì tử tế", cùng phát triển thời trang bền vững

Sự kiện đem đến nhiều thông tin hữu ích đến hot mom Lâm Thuý Nhàn.Thời trang bền vững không chỉ được hiểu là thời trang thân thiện với môi trường mà còn thể hiện ở nhiều yếu tố khác như: tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, tiết kiệm tài nguyên... Theo đó, các nhà sản xuất sẽ chọn các phương án giảm thiểu nguyên liệu bị loại bỏ hay chất liệu an toàn có nguồn gốc và quá trình sản xuất không gây hại đến thiên nhiên như organic cotton, linen, lụa, sợi tre, sợi gai dầu, tơ sen, sợi tái chế tự nhiên, da nhân tạo, da thuần chay bắt nguồn từ thực vật; sử dụng công nghệ giảm thiểu độc tố, tiết kiệm nước sạch và thời gian, trân trọng giá trị nguồn nhân lực, tạo ra các sản phẩm dùng được lâu dài. 

Sự kiện đem đến nhiều thông tin hữu ích đến "hot mom" Lâm Thuý Nhàn.

Thời trang bền vững không chỉ được hiểu là thời trang thân thiện với môi trường mà còn thể hiện ở nhiều yếu tố khác như: tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, tiết kiệm tài nguyên... Theo đó, các nhà sản xuất sẽ chọn các phương án giảm thiểu nguyên liệu bị loại bỏ hay chất liệu an toàn có nguồn gốc và quá trình sản xuất không gây hại đến thiên nhiên như organic cotton, linen, lụa, sợi tre, sợi gai dầu, tơ sen, sợi tái chế tự nhiên, da nhân tạo, da thuần chay bắt nguồn từ thực vật; sử dụng công nghệ giảm thiểu độc tố, tiết kiệm nước sạch và thời gian, trân trọng giá trị nguồn nhân lực, tạo ra các sản phẩm dùng được lâu dài. 

Thảo Nhi Lê đến tham dự sự kiện ý nghĩa này

Fashionista Thảo Nhi Lê chia sẻ thường lựa chọn trang phục sản xuất trên chất liệu từ tự nhiên, giảm bớt tác hại xuống môi trường. Theo thông tin từ bài viết của tạp chí Alternatives Journal đưa ra, phải tiêu tốn khoảng 2.700 lít nước để làm ra một chiếc áo phông cotton, mất 7.000 lít nước để sản xuất một chiếc quần jeans, trong khi nguồn nước sạch thật sự không có nhiều. Nước thải của công nghiệp nhuộm và xử lý vải cũng làm ô nhiễm môi trường để phục vụ cho công cuộc thời trang cũng là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mong muốn cải thiện.

Thông điệp

Hưởng ứng với thông điệp trên, sự kiện "labels: stay conscious" đã được tổ chức nhằm lan rộng thông điệp tích cực đến các tín đồ shopping. Không gian trong sự kiện được bày trí gồm những items, hình ảnh thực tế, cùng nhiều thông tin liên quan đến việc bảo vệ môi trường, nhằm truyền cảm hứng thời trang bền vững đến mỗi người. 

Thông điệp "hãy chọn mua những gì tử tế" hãy ưu tiên chọn những chất liệu tốt, những cái đẹp thân thiện và bền vững là điều nhiều thương hiệu muốn gửi gắm đến các tín đồ thời trang.

Sự kiện

Người mẫu Thanh Trúc Trương xem những loại vải xuất hiện trong sự kiện.

Mother of Pearl, một thương hiệu thời trang nước Anh đã cắt giảm dấu chân carbon bằng việc đảm bảo nguồn gốc chất liệu, dùng năng lượng xanh trong sản xuất và loại bỏ chai nhựa trong môi trường làm việc. Dòng sản phẩm mặc hàng ngày No Frills hãng ra mắt năm 2018 luôn sử dụng 100% chất liệu hữu cơ, vải tái chế thân thiện với môi trường.

Mother of Pearl, một thương hiệu thời trang nước Anh đã cắt giảm "dấu chân carbon" bằng việc đảm bảo nguồn gốc chất liệu, dùng năng lượng xanh trong sản xuất và loại bỏ chai nhựa trong môi trường làm việc. Dòng sản phẩm mặc hàng ngày "No Frills" hãng ra mắt năm 2018 luôn sử dụng 100% chất liệu hữu cơ, vải tái chế thân thiện với môi trường.

Hoặc một thương hiệu trẻ của New Zealand – Maggie Marilyn đã gây ấn tượng với giới mộ điệu khi đặt tiêu chí thân thiện môi trường lên đầu tiên, từ khâu lựa chọn chất liệu sử dụng đến thiết kế, thay thế lớp đóng gói nylon sang chất liệu hữu cơ có thể hòa tan trong nước. Maggie ra đời bằng tình yêu với hệ sinh thái biển của người sáng lập, phát triển dựa trên chiến lược thời trang xanh một cách chi tiết, lâu dài.

Hoặc một thương hiệu trẻ của New Zealand – Maggie Marilyn đã gây ấn tượng với giới mộ điệu khi đặt tiêu chí thân thiện môi trường lên đầu tiên, từ khâu lựa chọn chất liệu sử dụng đến thiết kế, thay thế lớp đóng gói nylon sang chất liệu hữu cơ có thể hòa tan trong nước. Maggie ra đời bằng tình yêu với hệ sinh thái biển của người sáng lập, phát triển dựa trên chiến lược thời trang xanh một cách chi tiết, lâu dài.

Những việc làm trên khiến Maggie Marilyn được giới yêu thời trang dành nhiều thiện cảm, đồng thời trở thành thương hiệu truyền cảm hứng về thời trang bền vững mạnh mẽ của làng mốt. Với niềm tin, sự đồng lòng trong triết lý kinh doanh thời trang thân thiện môi trường đem tới labels: - concept store đa thương hiệu tại Sài Gòn, nơi tập hợp nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.Đây cũng là nơi các tín đồ Việt cùng nhau chia sẻ, thảo luận và tìm hiểu về những vấn đề, giải pháp mà ngành thời trang có thể làm được để cải thiện thiên nhiên. Nhãn hàng labels: cũng nói lên quan điểm của mình rằng những hành động nhỏ ở mỗi người tiêu dùng sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thay đổi tích cực lớn.

Những việc làm trên khiến Maggie Marilyn được giới yêu thời trang dành nhiều thiện cảm, đồng thời trở thành thương hiệu truyền cảm hứng về thời trang bền vững mạnh mẽ của làng mốt. Với niềm tin, sự đồng lòng trong triết lý kinh doanh thời trang thân thiện môi trường đem tới

 labels: - concept store đa thương hiệu tại Sài Gòn, nơi tập hợp nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Đây cũng là nơi các tín đồ Việt cùng nhau chia sẻ, thảo luận và tìm hiểu về những vấn đề, giải pháp mà ngành thời trang có thể làm được để cải thiện thiên nhiên. Nhãn hàng labels: cũng nói lên quan điểm của mình rằng những hành động nhỏ ở mỗi người tiêu dùng sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thay đổi tích cực lớn.

Nhật Hạ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5791 *