Bí quyết để trở thành Marketer chuyên nghiệp thời đại 4.0

Nếu bạn đã chuẩn bị để biến thành một chuyên gia quảng bá kỹ thuật số có nhu cầu cao, bạn đang ở đúng nơi. Với 2 triệu việc làm được dự đoán sẽ có sẵn vào năm 2020 chỉ riêng ở Anh và việc dùng internet ngày càng tăng, đây là thời điểm cao hơn để bắt đầu một sự nghiệp mới với bốn cách là 1 nhà quảng bá kỹ thuật số!

Tiếp thị số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số là sự kết hợp của tất cả các cố gắng quảng bá mà một C.ty dùng duyệt công cụ kỹ thuật số để kết nối với các khách hàng tiềm năng, chả hạn như trang web, email, công cụ search & công cụ quảng cáo truyền thông xã hội. Các nhà quảng bá kết nối với người tiêu dùng trên các dòng thiết bị như điện thoại, điện thoại & máy tính xách tay. Nó ảnh hưởng đến việc hiểu khách hàng mục tiêu của bạn sẽ online ở đâu, họ sẽ dùng dòng thiết bị nào để kết nối & chạm chán gỡ họ ở đó.

Tiếp thị kỹ thuật số khác với công ty đối tác truyền thống của nó ở chỗcác campaign quảng bá truyền thốngtập kết vào việc bán cho bạn một sản phẩm. Tiếp thị kỹ thuật số tập kết vào việc cung cấp giá trị cho bạn mục tiêu ở đâu & bao giờ họ cần. Mục tiêu của các cố gắng quảng bá kỹ thuật số là đặt các gì một người muốn hoặc cần trước mặt họ bao giờ & nơi họ đang search nó.

Tiếp thị kỹ thuật số là 1 thuật ngữ ô, & có nhiều công tác chuyên môn ảnh hưởng đến ngành, bao gồm SEO, quản lý công cụ quảng cáo truyền thông xã hội, quảng bá nội dung, dữ liệu & phân tích, & PPC để kể tên một số.

Kỹ năng cần thiết để gia công việc trong quảng bá kỹ thuật số theo chuyên ngành

Tối ưu hóa công cụ search (SEO)

Mọi người đang search thông báo trên Google & các công cụ search khác. Tối ưu hóa các trang web để đưa ra một cách hữu cơ trong các công cụ search là 1 góc cạnh căn bản của quảng bá kỹ thuật số. Sự hiểu biết về cách kết hợp keyword vào nội dung, đổi mới văn bản thay thế, thu thập các backlink ngược, v.v là các phần cần yếu của chiến lược này.

Quản lý quảng cáo truyền thông xã hội

Chạy Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest & LinkedIn là 1 góc cạnh khác của quảng bá kỹ thuật số. Bạn phải có khả nănghấp dẫn khán giả & nhập cuộc với họ ở chừng độ có ý nghĩa với họ. Hiểu biết sâu sắc về việc ai đang dùng nền móng nào & bao giờ sẽ giúp ảnh hưởng các campaign quảng cáo truyền thông xã hội của bạn.

Bạn muốn dùng cách kể chuyện sáng tạo để đăng lên các xu hướng có liên quan. Để làm như thế ảnh hưởng đến việc nghiên cứu không chỉ đối tượng của bạn, mà cả các gì họ gây được sự chú ý ngay bây giờ. Đó là 1 góc cạnh hối hả của quảng bá kỹ thuật số đòi hỏi quản lý bất biến & khả năng Để ý đến trên đôi chân của bạn.

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị content là 1 công tác lớn.Là một nhà quảng bá nội dung, bạn vừa là nhà bốn tưởng sáng tạo vừa là nhà nghiên cứu dữ liệu. Bạn dùng cả hai khả năng này để tạo content trên các nền móng đa phương tiện để hấp dẫn sự gây được sự chú ý của khán giả để họ đến với bạn nhiều hơn, điều ấy cuối cùng tạo ra nhiều khách hàng mục tiêu & nhiều cuộc đối thoại hơn.

Để trở thành một người tiếp thị công nghệ số chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc rất nhiều. 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8557 *